Cho thuê máy chiếu hội thảo

Dịch vụ cho thuê máy chiếu Projector cấu hình cao dường như đã trở nên phổ biến hơn tại Hà Nội và các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Công ty Tân Việt tự tin là một đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu, các loại thiết bị trình chiếu, thiết bị âm thanh, thiết bị hội thảo, tổ chức các Event.

Chuyên cho thuê các loạimáy chiếu: máy chiếu Sony, Hpec, Optoma, Nec… máy chiếu có cường độ ánh sáng cao từ 2000 đến 20.000 Ansi lumen hoặc các máy chiếu có cường độ ánh sáng cao hơn nữa. Máy chiếu chất lượng tốt, máy mới, giá rẻ. Tại đây chúng tôi chuyên cho thuê máy chiếu phục vụ trình chiếu tổ chức sự kiện, trình chiếu powerpoint, Slideshow hội thảo, hội nghị, chiếu phim, bóng đá, giới thiệu sản phẩm với khách hàng…

Công ty cổ phần Tân Việt chuyên cho thuê máy chiếu phục vụ hội thảo hội nghị hoặc đào tạo. Với dàn máy chiếu mới, công nghệ hiện đại cường độ sáng từ 2,000 ansi lumen đến 16,000 ansi lumen chúng tôi có thể phục vụ tất cả các yêu cầu của quý vị để tổ chức hội thảo, hội nghị hoặc một sự kiện quan trọng.

Bên cạnh đó Tân Việt còn có các dịch vụ khác: cho thuê màn hình LED giá rẻ, cho thuê màn chiếu, cho thuê máy tính xách tay.

Bạn đang có hội thảo cần thuê máy chiếu?

Hãy gọi ngay số 0902 214 168

Hoặc truy cập http://trungtamsuachuahn.com

Chúng tôi sẵn sàng phục vụ quý vị

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top