Cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

Công ty cổ phần Tân Việt – Đơn vị cho thuê máy chiếu giá rẻ tại Hà Nội

CHO THUE MAY CHIEU

Là đơn vị có thâm niên nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cho thuê máy chiếu, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, thiết bị chất lượng tốt chúng tôi đã gây dựng được uy tín đối với khách hàng sử dụng dịch vụ. Chúng tôi luôn nỗ lực nâng cao năng lực, cắt giảm chi phí lãng phí nhằm giảm gía dịch vụ từ đó giảm giá dịch vụ. Ngày nay, khi nó đến dịch vụ cho thuê máy chiếu tốt nhất tại Hà Nội, dịch vụ cho thuê máy chiếu rẻ nhất thì không thể không nói tới Tân Việt, Chúng tôi cam kết giá luôn rẻ nhất.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ từ 2000 đến 15,000 Ansi lumen tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện khác như Cho thuê Tivi LCD (32″~ 70″), Cho thuê Laptop (Core i3, Core i5, Core i7), Cho thuê màn hình LED, cho thuê thiết bị dịch, cho thuê âm thanh, cho thuê loa trợ giảng . . .

Tham khảo giá thuê máy chiếu tại: http://mayvanphongtanviet.com/cho-thue-may-chieu-1670.html

Chi tiết liên hệ: CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

Địa chỉ: 40A, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội

Tel/Fax: 04.3557.8812

Website: http://trungtamsuachuahn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top