Cho thuê máy chiếu giá rẻ nhất tại Hà Nội

THUE MAY CHIEU TAN VIETgif
Gia đình, bạn bè của bạn đang muốn xem một bộ phim 2D hay 3D ngoài rạp mà lại không muốn đi ra rạp vì tài chính hay một lý do nào đó.Hãy đến với Tân Việt chúng tôi, chuyên cung cấp dịch vụ cho thuê máy chiếu giá rẻ chính hãng, uy tín được nhiều khách hàng tin dùng. Như thế là ban đã tiết kiệm được thời gian ra rạp chờ đợi, mà lại không được như mong muốn, đặc biệt bạn sẽ có được không gian riêng tư, thoải mái bên bạn bè, gia đình hay đồng nghiệp. Chúng tôi trang bị một dàn máy chiếu chất lượng tốt của các hãng nổi tiếng như : Sony, LG,… Tùy vào không gian, ánh sáng, có bao nhiêu người,…để quý khách hàng có thể chọn cho mình một sản phẩm đáp ứng được yêu cầu một cách tốt nhất.

Trước khi thuê máy chiếu tại Tân Việt chúng tôi, bạn chỉ cần gọi điện theo số: 04.3557.8812 / 0902.104.186 để được tư vấn miễn phí. Với phương châm làm việc chuyên nghiệp “chất lượng là số 1”, tận tình thì Tân Việt chúng tôi tự tin sẽ làm hài lòng tất cả quý khách hàng.

Tham khảo chi tiết tại: http://trungtamsuachuahn.com/category/dich-vu-cho-thue/cho-thue-may-chieu/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top