Cho thuê màn hình LED Full Color chất lượng cao giá rẻ

Chào mừng bạn đến với dịch vụ cho thuê màn hình LED của chúng tôi. Tại đây chúng tôi chuyên cho thuê các loại màn hình LED chất lượng cao, có độ sáng tốt chuyên dụng để phục vụ các Event, sự kiện, liveshow, các chương trình truyền hình…

cho thuê màn hình LEDVới kinh nghiệm hoạt động trên 10 năm của mình. Chúng tôi luôn tự tin là một nhà cung cấp các dịch vụ cho thuê và cung cấp các loại màn LED ( p4 -> p16 ) hàng đầu tại Hà Nội và trên toàn quốc. Tất cả các màn hình của chúng tôi đều là các màn hình hiện đại, tiên tiến nhất có trên thị trường hiện nay. Chúng được thiết kế gọn nhẹ, dễ dàng sử dụng, cường độ sáng cao chất lượng hình ảnh mịn, đẹp không bị ảnh hưởng khi trình chiếu ngoài trời, kết hợp với một đội ngũ chuyên môn, tay nghề cao của chúng tôi đảm bảo Quý Khách sẽ có một buổi sự kiện hoành tráng, sang trọng nhất.

Chúng tôi đã hoạt động lâu năm trong lĩnh vực cho thuê và cũng đã xây dựng cho mình một thương hiệu uy tín với một số lượng khách hàng lớn sử dụng dịch vụ. Chúng tôi đã cung cấp và cho thuê màn hình lớn, phục vụ một loạt các sự kiện thể thao, truyền thông, kinh doanh và giả trí. Chúng tôi nhận thấy rằng, mỗi một sự kiện đều có tính chất riêng, một cách thể hiện và truyền đạt khác nhau. Vì vậy đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi, sẽ tư vấn miễn phí cho bạn và đưa ra kế hoạch sử dụng sao cho cho có hiệu quả tốt nhất cho sự kiện của bạn.

Bên cạnh đó chúng tôi còn cho thuê màn hình LCD với đầy đủ kích thước từ 32 inch cho đến 100 inch mời quý khách tham khảo.

Để biết thêm thông tin mời quý khách liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT – DỊCH VỤ CHO THUÊ MÀN HÌNH LED – UY TÍN – CHẤT LƯỢNG

Địa chỉ: Số 4o A – Ngách 191/38 – Lạc Long Quân – Hà Nội
SĐT: 043.557.8812

RẤT HẬN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ VÀ HỢP TÁC LÂU DÀI VỚI QUÝ KHÁCH

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top