Cho thuê màn hình LED mọi kích cỡ

CHO THUE MAN HINH LEDTrung tâm thiết bị sự kiện Tân Việt – đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện, hội nghị, hội thảo tại Hà Nội và các tỉnh phía bắc. Chúng tôi hiện cung cấp dịch vụ cho thuê thiết bị sự kiện như cho thuê màn hình LED, cho thuê máy chiếu, cho thuê Tivi LCD, cho thuê Laptop, cho thuê thiết bị dịch, cho thuê âm thanh, ánh sáng. . . . Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, năng động, nhiệt tình, nhiều kinh nghiệm tổ chức triển khai, lắp đặt các thiết bị sự kiện ở nhiều nơi.

Để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, chúng tôi tiếp tục mở rộng và cung cấp dịch vụ cho thuê màn hình LED trong nhà, LED ngoài trời mọi kích thước với chất lượng cao. Màn hình LED thường được sử dụng để thay thế Backdrop với độ sáng cao, hình ảnh sắc nét, màu sắc trung thực và tùy biến kích thước dễ dàng. Hiện tại chúng tôi đang cho thuê màn hình LED trong nhà như LED P5, LED P6, LED P7.6; LED ngoài trời như P16, P12.

Dịch vụ chu đáo, vận chuyển và lắp đặt tận nơi.

Quý vị cần thuê màn LED chất lượng cao vui lòng liên hệ: 04.3557.8812.

Tham khảo tại Website: http://trungtamsuachuahn.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top