CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD XEM WORLD CUP 2014

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực cung cấp thiết bị trình chiếu, công ty cổ phần Tân Việt JSC tự hào là địa chỉ đáng tin cậy của nhiều doanh nghiệp lớn – nhỏ và để hòa mình trong không khí cả thế giới chờ đón thưởng thức các trận bóng đá sôi động nhất hành tinh của vòng chung kết Worldcup 2014 chúng tôi mong muốn mang đến dịch vụ cho thuê màn hình LCD trọn gói dành cho những khách hàng là chủ cơ sở kinh doanh giải trí: quán cà phê hay nhà hàng với nhiều chính sách ưu đãi cũng như mức giá hấp dẫn giúp quý vị thỏa mãn trọn vẹn hơn nữa mọi nhu cầu và đòi hỏi khi tham gia sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LCD trọn gói của chúng tôi.

Bên cạnh những cam kết ban đầu về đảm bảo lợi ích của người dùng để giúp quý vị an tâm hơn khi chọn lựa dịch vụ cho thuê màn hình LCD trọn gói, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành bền vững, dịch vụ bảo trì đến từ chuyên viên cùng với nhiều chủng loại màn hình LCD tiên tiến. Không những thế, tư vấn viên sẽ giúp quý vị có đầy đủ thông tin cần thiết, hình dung cụ thể và đưa ra gợi ý chi tiết hơn về gói dịch vụ cho thuê màn hình LCD nhằm giúp quý khách có được các lựa chọn phù hợp hơn cho mục đích sử dụng của mình.

Để tìm chọn được một mức giá thích hợp, những chủng loại màn hình LCD đáp ứng các tiêu chuẩn công nghệ, quý vị có thể liên hệ trực tiếp với Tân Việt JSC qua số điện thoại: 04.3557.8812 hay truy cập vào địa chỉ website: www.tanvietjsc.com. Hy vọng với những gì Tân Việt JSC trong gói dịch vụ cho thuê màn hình LCD quý vị sẽ có thời gian trải nghiệm tuyệt vời với Worldcup 2014.     

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
         http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0936.094.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
                http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top