CHO THUÊ MÀN HÌNH LCD CHÍNH HÃNG

Công ty Cổ phần Tân Việt chuyên cho thuê màn hình LCD, tivi LCD, màn hình Plasma phục vụ hội nghị, hội thảo, triển lãm và các chương trình tiệc chiêu đãi trên địa bàn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh. Đến với Tân Việt, quý vị có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm cũng như mức giá phải chăng.

Chị Hoàng Kiều Ngân – Giám đốc Trung tâm tiệc cưới của TP Hồ Chí Minh đã đồng hành cùng dịch vụ của chúng tôi suốt 5 năm qua. Chị Ngân chia sẻ “Tân Việt là địa chỉ duy nhất khi chúng tôi có nhu cầu thuê màn hình LCD. Với mức giá phải chăng cho từng loại LCD 32 inch, 40 inch, 42 inch, 50 inch, 60 inch…, chúng tôi còn hoàn toàn hài lòng cách thức hỗ trợ kỹ thuật và giao hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng. Hy vọng Tân Việt sẽ luôn nâng cao chất lượng phục vụ để đảm bảo cho khách hàng lợi ích cao nhất khi sử dụng dịch vụ của các bạn!”.

Chúng tôi sẽ có giá ưu đãi cho những khách hàng sử dụng lại dịch vụ cho thuê màn hình LCD, tivi LCD, màn hình Plasma của chúng tôi.

Vui lòng liên hệ

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                            http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0936.094.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
                             http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top