Cho thuê màn chiếu, máy chiếu tại Hà Nội

Cho thuê màn chiếu, máy chiếu tại Hà nội, cung cấp các loại màn chiếu, máy chiếu đa dạng về mẫu mã và chủng loại.

cho thuê màn chiếuChúng tôi chuyên cho thuê máy chiếu tại Hà Nội với công suất từ 2.000 đến 15,000 Ansi và cho thuê màn chiếu từ 80 đến 300 inch. Chỉ cần quý khách liên hệ tới số máy 043.557.8812 để được tư vấn và lựa chọn giúp quý khách những sản phẩm phù hợp với công việc của quý khách. Ví dụ như quý khách tổ chức sự kiện ngoài trời với một sân khấu rộng, thì cần những máy chiếu với cường độ sáng cao, hay quý khách chỉ trình chiếu trong nhà như xem phim, hội thảo, giảng dạy… với quy mô nhỏ thì cần những loại máy chiếu, màn chiếu khác nhau.

Qúy khách yên tâm đến với chúng tôi quý khách sẽ được phục một cách tận tình nhất từ khâu tư vấn, cho đến khâu vận chuyển lắp đặt, sao cho phù hợp với công việc của quý khách. Giúp quý khách đạt được hiệu quả cao trong công việc.

Để được phụ vụ quý khách một cách tốt nhất, công ty chúng tôi luôn trang bị cho mình những mẫu máy chiếu, màn chiếu chính hãng và có chất lượng cao. Đảm bảo giá cho thuê là phù hợp nhất trên địa bàn Hà Nội.

Dịch vụ cho thuê máy chiếu tại Hà Nội, chỉ với 200k/ngày là quý khách có thể sử dụng một chiếc máy chiếu với cường độ sáng 2.000 lumens Ansi, cho chất lượng hình ảnh đẹp, sắc nét, rõ dàng với công nghệ Full HD và có thể kết nối tốt với các thiết bị ngoại vi. Quý khách cần thuê máy chiếu hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ tốt nhất về giá.

Chúc quý khách một ngày vui vẻ và an khang thình vượng!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top