Cho thuê loa trợ giảng

Cho thuê loa trợ giảng giá rẻ tại Hà Nội

loa tro giang Ngày nay, thiết bị trợ giảng là những công cụ hỗ trợ rất nhiều cho công việc giảng dạy, góp phần nâng cao chất lượng giảng dạy tại các trường học. Ngoài mục đích giảng dạy, những thiết bị này còn được sử dụng nhiều vào các mục đích khác. Loa trợ giảng là một trong những công cụ khá phổ biến hiện nay, với ưu điểm là nhỏ, gọn, có thể chạy không cần điện, nó đã giúp các giáo viên giảm nhiều công sức và mang lại hiệu quả cao. Ngoài ra, với đặc tính là có thể sử dụng không cần nguồn điện bên ngoài, nên nó rất thích hợp với các buổi học ngoài trời, sinh hoạt, dã ngoại ngoài trời.

Dịch vụ cho thuê Loa trợ giảng của Tân Việt ra đời và phát triển nhằm đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng, các đoàn thể, tổ chức, các bạn sinh viên muốn tổ chức sinh hoạt ngoài trời, hoặc đi dã ngoại . . . Chỉ với 300,000 đồng là quý vị và các bạn đã sở hữu ngay một bộ loa chất lượng tốt cho buổi hội thảo, sinh hoạt ngoài trời mà không phải lo không có điện.

Ngoài cho thuê loa trợ giảng, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ cho thuê loa kéo tay, cho thuê âm thanh, ánh sáng, cho thuê âm thanh karaoke, cho thuê máy chiếu, cho thuê Tivi LCD, cho thuê Laptop. . .

Chúng tôi phục vụ tận nơi, với chất lượng tốt nhất, giá rẻ nhất.

Hãy gọi số 04.3557.8812

hoặc tham khảo Website: http://tanvietjsc.com để biết thêm chi tiết.

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top