Cho thuê laptop giá rẻ

Dịch vụ cho thuê laptop giá rẻ nhất tại Hà Nội. Bảo đảm dịch vụ chất lượng, phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Với công nghệ hiện đại và phát triển nhanh chóng hiện nay. Việc sử dụng và áp dụng các công nghệ vào cuộc sống ngày càng trở nên thông dụng hơn. Bởi công nghệ giúp cho con người có thể hoàn thành công việc nhanh hơn, thuận tiện hơn, mang tính chuyên nghiệp hơn.

Cho thuê laptop giá rẻ

Chúng tôi luôn luôn luôn làm việc với phương châm uy tín và chất lượng được đặt lên hàng đầu. Để phục vụ khách hàng một cách tốt nhất, chúng tôi luôn trang bị những mẫu laptop mới nhất, tiên tiến nhất, cấu hình cao nhất và đồng bộ.

Các máy latop của chúng tôi đều là những mẫu laptop của các hãng nổi tiếng như: DELL, HP, ACER, ASUS, IBM. Máy được thiết kế với màn hình tinh thể lỏng, cấu hình cao như core 2 duo, core i3, core i5, core i7. Ngòa ra chúng tôi còn cung cấp máy in, máy scan, máy photocopy, máy chiếu chuyên dụng với số lượng lớn và nhỏ phục vụ sự kiện, hội nghị, hội thảo, đào tạo, giảng dạy, quảng cao, game…

Dịch vụ cung cấp cho thuê laptop giá rẻ, thủ tục hợp đồng đơn giản, nhanh chóng, nhân viên kỹ thuật tay nghề cao chuyên nghiệp sẵn sàng phục vụ 24/24.

Với những thủ tục đơn giản. Chỉ cần quý khách nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi, ngay sau đó sẽ có nhân viên vận chuyển tới tận nơi cho quý khách hàng một cách nhanh nhất.

Để biết thêm thông tin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp SĐT: 043 557 8812 để được tư vấn hỗ trợ trực tiếp 24/7. Hoặc quý khách co thể liên hệ:

Công ty cổ phần Tân Việt – Chuyên cho thuê laptop giá rẻ tại Hà Nội.
Địa chỉ: Số 40 A – ngách 38 – Ngõ 191 – Lạc Long Quân – Hà Nội ( cách Chợ Bưởi khoảng 600m ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top