Cần biết khi thuê máy chiếu dùng cho giảng dạy

Mức giá không còn vấn đề quan trọng khi bạn quyết định thuê máy chiếu vì giá thuê cho các loại máy chiếu chỉ chênh lệch  chút ít. Tuy nhiên, việc chọn thuê máy chiếu cho phù hợp với nhu cầu thì không phải ai cũng biết, nhất là các thiết bị trình chiếu dùng cho giảng dạy.

Trên thị trường có rất nhiều loại máy chiếu với vô vàn các thông số như độ sáng, độ phân giải, độ tương phản, bòng đèn,… và mỗi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau kể cả những dòng nổi tiếng như: Epson, Panasonic, Hitachi, Sony,… Tuy nhiên để lựa chọn một chiếc máy chiếu phù hợp với nhu cầu giảng dạy không lại không dễ.

Thông số cường độ sáng, được đo bằng ANSI lumens được quan tâm đầu tiên. Với mục đích giảng dạy thì những máy chiếu có cường độ sáng trong khoảng 2000 – 3000 lumens  là phù hợp.

Mặt khác, máy chiếu có độ phân giải càng cao đồng nghĩa với khả năng hiển thị tốt các chi tiết đồ họa và bảng biểu. Dùng trong giảng dạy, máy chiếu đạt được mức độ phân giải chuẩn XGA (1024× 764)  là phù hợp và được sử dụng phổ biến. Còn những giảng đường hay lớp học có quy mô vừa và nhỏ thì độ phân giải không cần quá cao, chỉ cần máy chiếu có độ phân giải thấp hơn VGA như SVGA (800×600).

Hơn nữa, nếu bạn thường xuyên phải di chuyển chiếc máy chiếu đi nhiều nơi thì trọng lượng máy chiếu cũng là yếu tố khá quan trọng. Trọng lượng máy chiếu phù hợp khi di chuyển nhiều vào khoảng 2- 3kg.

Cần tư vấn thêm, bạn có thể tìm đến Công ty Cổ phần Tân Việt. Nơi đây không chỉ cung cấp cho bạn máy chiếu, thiết bị chiếu tốt nhất mà luôn luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn sản phầm phù hợp với nhu cầu.

Chi tiết vui lòng liên hệ:

TẠI HÀ NỘI & MIỀN BẮC
         CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.337.186 / 0902.214.168
         Website: http://mayvanphongtanviet.com
                          http://thuemaychieuhn.com
TẠI TP.HCM & MIỀN NAM
         CÔNG TY TNHH TM&DV ANH ANH
         Điện thoại:
         Di động: 0936.094.186
         Website: http://thietbitrinhchieu.info
                       http://trungtambaotri.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top