CÁCH RESET MÁY IN CANON HOẶC CHIP CỦA HỘP MỰC CỦA MÁY CANON HOẶC HP

khong_dung_duoc_may_in_sau_khi_cai_kasperskyHướng dẫn các reset máy in canon hoặc chip của hộp mực máy in canon và hp với những loại máy nhỏ, ta làm như sau:

1. Rút nguồn điện và Tháo cartridge khỏi máy. Nhấn và giữ phím Resume trên mặt máy rồi cắm nguồn vào, giữ phím Resume 2 giây rồi nhả tay ra, sau đó mở mặt máy và cho Cartridge vào máy. Nhấn giữ phím Resume 5 giây rồi nhả tay r4. Nhấn giữ phím Resume 2 giây rồi nhả tay ra. Tiếp tục nhấn và giữ phím Resume rồi nhả ta là thành công.

Đối với máy có hai phím bấm Power và Resume (BJC3000,s450,4500,i6100,6500.v.v.) thì làm như sau:
1.. Cắm nguồn vào máy và nhấn và giữ phím Resume, nhấn và giữ phím Power.

2.Trong khi đang nhấn và giữ phím Power thì nhả phím Resume, thấy lên đèn xanh thì nhấn phím Resume 2 lần(vẫn giữ phím Power) thấy đèn thay đổi từ màu cam sang màu xanh thì nhả phím Power ra.
3. Đợi máy khởi động xong, nhấn phím Resume 4 lần(đèn thay đổi cam, xanh, cam, xanh) thì nhấn phím Power, chờ 2 giây sau thì nhấn Power một lần nữa máy sẽ tắt là thành công.

Hãy gọi điện   tới số  043.557.8812- chúng tôi sẽ hướng dẫn cụ thể cho bạn về cách khắc phục và sửa chữa.Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm,  giá cả hợp lý, CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT cam kết chất lượng và dịch vụ chăm sóc khách hàng, đem đến cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng nhất.

( trích nguồn : tổng hợp )

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT
Địa chỉ: số 42,ngách 191/38- Lạc Long Quân- Cầu Giấy- Hà Nội
ĐT: 04 3557 8812
Hotline: 0936347186
Y!M: sale_tanviet01
Mail: sale.tanviet01@gmail.com

http://mayvanphongtanviet.com/    http://www.tanvietjsc.com/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top