Bóng đèn máy chiếu – Linh kiện máy chiếu

Nhận thay linh kiện máy chiếu, bóng đèn máy chiếu tại nhà, dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, chất lượng cao, thời gian bảo hành dài hạn, báo đúng giá với tình trạng hỏng hóc của máy.

Máy chiếu của bạn đang gặp sự cố bị hỏng bóng đèn, bạn đang tìm kiếm một địa chỉ thay bóng đèn máy chiếu uy tín, chất lượng, giá cả phải chăng. Hãy đến với dịch vụ của chúng tôi tại đây bạn sẽ hoàn toàn yên tâm về sản phẩm linh kiện thay thế cũng như về giá cả. Đảm bảo với bạn linh kiện 100% chính hãng.

Bóng đèn máy chiếu

Việc bảo dưỡng linh kiện máy chiếu thường xuyên cũng là một phần khá quan trọng để máy chiếu có thể hoạt động tốt hơn, lâu hơn, bền hơn và chạy mượt mà hơn. Thông thường máy chiếu chạy khoảng hơn 2.000 giờ, là máy chiếu xuất hiện các lỗi như: bóng đèn máy chiếu tối dần không được sáng như trước nữa, bộ phận tản nhiệt chạy kém hơn và hình ảnh không được sắc nét như trước nữa. Dẫn tới công việc của bạn cũng bị ảnh hưởng. Vậy bạn hãy thường xuyên bảo dưỡng máy chiếu để nó hoạt động tốt hơn không gây ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Tại đây chúng tôi nhận bảo dưỡng thay thế và sửa chữa bóng đèn máy chiếu. Nhận sửa chữa tại nhà, chỉ cần bạn liên hệ với chúng tôi, đội ngũ nhân viên tay nghề cao có kinh nghiêm lâu năm của chúng sẽ có mặt tận nơi và báo giá cho quý khách.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TÂN VIỆT SỬA CHỮA THAY THẾ BÓNG ĐÈN MÁY CHIẾU – LINH KIỆN MÁY CHIẾU CHÍNH HÃNG GIÁ RẺ

Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
SĐT: 04.3557.8812

Các dịch vụ khác: cho thuê tivi LCD hội chợ, ống kính máy chiếu, công ty cho thuê máy chiếu

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top