BÁN MÁY CHIẾU XEM WORLDCUP 2014 GIÁ RẺ

Là chủ kinh doanh dịch vụ giải trí, là người kinh doanh quán cà phê chuyên phục vụ các trận bóng đá quốc tế với màn hình rộng, chắc chắn quý vị sẽ không thể bỏ qua Worldcup 2014 – dịp mà những người hâm mộ chờ đợi để được xem những trận cầu nóng bỏng. Chính vì nhu cầu này, quý vị thường tìm kiếm nhiều hơn về dịch vụ bán máy chiếu xem Worldcup 2014 giá rẻ tại Hà Nội và Hồ Chí Minh.

Nhạy bén nắm bắt được nhu cầu này, công ty cổ phần Tân Việt JSC mạnh dạn giới thiệu dịch vụ bán máy chiếu xem Worldcup 2014 giá rẻvới nhiều chủng loại máy chiếu đa dạng, thiết kế phù hợp với diện tích sử dụng bên cạnh đó chúng tôi còn có nhiều dịch vụ hỗ trợ, chế độ bảo hành hoàn hảo – dịch vụ bảo trì trong suốt thời gian sử dụng giúp quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm vào dịch vụ bán máy chiếu xem Worldcup 2014 giá rẻcủa chúng tôi. Thêm vào đó, đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm sẵn sàng phục vụ quý vị 24/24 qua số điện thoại: 04.3557.8812hay website: www.tanvietjsc.com, chúng tôi mang đến mọi thông tin cần thiết và chính sách ưa đãi dành cho quý khách hàng khi sử dụng dịch vụ bán máy chiếu xem Worldcup 2014 giá rẻcủa công ty cổ phần Tân Việt JSC. Với những cam kết với khách hàng chúng tôi tin rằng mình là địa chỉ đáng tin cậy về việc cung cấp thiết bị trình chiếu tại Hà Nội & Hồ Chí Minh.

Chi tiết liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN TÂN VIỆT

       Địa chỉ: Số 42, ngách 38, ngõ 191, Lạc Long Quân, Hà Nội
         Điện thoại: 04.3557.8812
         Di động: 0936.347.186 / 0932.326.186
         Website: http://suamaychieuhn.com
                        http://maychieuhn.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

*

Bạn có thể sử dụng các thẻ HTML và thuộc tính sau: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>

Scroll To Top